Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM HBO Door

1. Mục đích

Quy định này nhằm thống nhất những nội dung về chính sách bảo hành đối với các sản phẩm của HBO Door nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Bảo hành này được trao cho chủ sở hữu tài sản sản phẩm mà HBO đã lắp đặt ban đầu và tuân theo tất cả các điều khoản được nêu trong tài liệu này.

 

2. Phạm vi áp dụng

- Đối tượng áp dụng: Các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, cửa lưới chống muỗi, vách mặt dựng, phụ kiện.

- Phạm vi áp dụng: Các hoạt động bán hàng và sau bán hàng của Công ty HBO Door.

 

3. Nội dung

3.1. Yêu cầu đối với người sử dụng

Việc thực hiện không đúng các hướng dẫn dưới đây sẽ dẫn đến những hư hại cho sản phẩm ở các mức độ khác nhau từ hình thức ngoại quan cho đến sự chắc chắn và tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời đây cũng được xem là lỗi của người sử dụng dẫn đến mất hiệu lực bảo hành một phần hoặc toàn bộ sản phẩm cửa.

 

3.2. Yêu cầu chung với tất cả loại cửa của HBO Door

- Không tự ý tháo, cắt, đục, thay đổi kích thước thiết kế, màu sơn. Thay đổi linh kiện cấu thành, vị trí lắp đặt, dấu/ký hiệu sản xuất và nhãn mác, team/seal của HBO Door.

- Phụ kiện cửa như bản lề, tay cầm, nên thường xuyên kiểm tra thao tác vận hành trơn tru. Nếu thấy khó sử dụng, nên tra dầu mỡ vào khu vực chỉ định những linh kiện đó với số lượng vừa đủ. Tần suất trung bình tra dầu mỡ tầm 1 lần/năm. Tuỳ tình trạng, môi trường cụ thể mà bạn tăng tần suất tra dầu lên cửa để kéo dài tuổi thọ bộ cửa.

- Tuyệt đối không cho bất kì tổ chức, cá nhân nào có quyền nhận trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm cửa nằm trong chế độ bảo hành cũng như thay đổi chỉnh sửa hay thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của HBO Door.

- Nếu lỗi sản phẩm phát sinh do quý khách (hoặc bất kỳ người nào đại diện cho quý khách) không tuân theo hướng dẫn bằng miệng hoặc bằng văn bản của HBO Door về việc bảo quản, lắp đặt, sử dụng và bảo trì sản phẩm. Trong mọi trường hợp, HBO sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

- Nếu lỗi phát sinh do hỏa hoạn, nổ, lũ lụt, sét đánh, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, khủng bố, phá hoại, hành vi tội phạm hoặc bất kỳ tác động bên ngoài nào khác hoặc vì bất kỳ lý do nào nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của HBO. HBO sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

 

3.3 Thời gian bảo hành

3.3.1 Đối với phần nhôm:

Thân cửa được sản xuất từ Profile Xingfa Class A: Bảo hành 30 năm đối với bề mặt sơn PVDF, 20 năm đối với bề mặt ANODIZED-ED, 10 năm đối với bề mặt POWDER COATING.

3.3.2 Đối với phụ kiện:

- Phụ kiện CMECH : Bảo hành 10 năm về vận hành, màu sơn.

- Phụ kiện 3H: Bảo hành 3 năm về vận hành, màu sơn.

- Bảo hành 2 năm đối với sản phẩm rèm trong kính hộp.

- Vật tư phụ Gioăng EDPM dạng FOAM: bảo hành 30 năm.

3.3.3 Ngày bắt đầu tính bảo hành:

- Trường hợp mua mới: tính từ ngày HBO Door nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

- Trường hợp thay thế theo diện bảo hành: thời hạn bảo hành được tính đến cuối thời gian bảo hành gốc ban đầu của sản phẩm (theo Phiếu bảo hành gốc ban đầu của sản phẩm).

 

3.4. Khách hàng cần làm gì trong tình huống bảo hành

- Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng HBO Door để thông báo và nhận được những chỉ dẫn cần thiết. Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 48 giờ (trừ thứ 7, chủ nhật) sau khi có kết luận đánh giá của kỹ thuật về khiếu nại của quý khách. Các bước đề xuất tiếp theo (nếu có) hoặc yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

- Chuẩn bị Phiếu bảo hành sản phẩm và tạo điều kiện để kỹ thuật viên HBO Door đến khảo sát đánh giá sự cố.

 

3.5. Trách nhiệm của công ty HBO Door

- Tiếp nhận, điều tra và nghiên cứu các thông tin từ phía khách hàng để có biện pháp xử lý cho từng trường hợp cụ thể.

- Nếu sản phẩm có lỗi không được hưởng chế độ bảo hành, HBO Door sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các lỗi đó theo yêu cầu. Chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. HBO bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này.

- Nếu sản phẩm có lỗi thuộc diện bảo hành, HBO Door sẽ thay thế hoặc sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho phần sản phẩm có lỗi.

- Mọi điều chỉnh sửa đổi về chính sách bảo hành sẽ do HBO Door thực hiện mà không cần báo trước, tuy nhiên quyền lợi được bảo hành sản phẩm của khách hàng vẫn được bảo lưu theo đúng thỏa thuận như đã xác định trong Phiếu bảo hành tại thời điểm xuất phiếu ngay cả trong trường hợp thỏa thuận đó có khác biệt so với chính sách hiện hành tại thời điểm có tình huống bảo hành.

Nhận thông tin và khuyến mãi từ HBO