HBO Door

CÔNG TY TNHH Quốc Tế HBO hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất cửa đi và cửa sổ nhôm kính. Đứng trước chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, HBO ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho Quý khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài.

 

HBO Door

Lĩnh vực hoạt động HBO

Chúng tôi chuyên về cửa đi và cửa sổ tùy chỉnh cho những ngôi nhà, công trình, dự án,..bất kể quy mô từ nhỏ đến lớn. Hệ cửa nhôm Xingfa Class A của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và gia công trực tiếp từ nhà máy của công ty. Với tư cách là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa, chúng tôi chia sẻ kiến thức, chuyên môn và các giải pháp sáng tạo để biến tầm nhìn xa của bạn thành hiện thực.

 

HBO Door

Có trụ sở chính tại 239 Trần Thị Cờ, Quận 12, TP.HCM và hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước. HBO Door sở hữu đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết để mang đến cho bạn sự đổi mới và đẳng cấp. Chúng tôi có showroom và các phòng trưng bày trải dài trên nhiều tỉnh thành Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đội ngũ tài năng của chúng tôi bao gồm những cá nhân có kinh nghiệm chuyên môn vô giá bao gồm những kiến trúc sư, kỹ thuật viên, công nhân viên được đào tạo bài bản. Kiến thức chuyên sâu của chúng tôi mang đến cho bạn sự tự tin để "giao việc cho những người chuyên nghiệp".

 

HBO Door

Làm thế nào HBO làm điều đó

Sự đổi mới

Chúng tôi bắt đầu với các kỹ thuật cửa đi – cửa sổ tiên tiến nhất hiện có và tạo ra các giải pháp riêng cho dự án của bạn. Điều này cho phép HBO mang đến phong cách riêng về kiến trúc trong các hình dạng cửa, kích thước phù hợp quy mô dự án của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang đạt được hiệu suất tối đa từ bên ngoài và sự thoải mái bên trong căn nhà của mình.

 

Chuyên môn

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, HBO luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm. Niềm đam mê chính là sợi dây kết nối, góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của HBO đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công nhôm kính. Song song với đó, để đáp ứng cho việc thiết kế, chế tạo và sửa chữa khuôn gá, HBO cũng đã mạnh dạn đầu tư mua máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất như máy uốn nhôm, máy cắt nhôm, các loại máy gia công khác nhằm chủ động trong quá trình sản xuất cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng.

 

Dịch vụ

Thật sự, công việc của HBO Door không chỉ dừng lại ở việc mua – bán, lúc này chúng tôi chỉ mới bắt đầu. HBO ở đây để đảm bảo rằng các bộ cửa của bạn được lắp đặt đúng cách và mọi thách thức không mong muốn đều được giải quyết. Từ nhân viên quản lý dự án cho đến kỹ thuật viên, HBO có sẵn một đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm để giúp bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp cho dự án của mình, lăp đặt nó, vận hành và tận hưởng.

 

HBO Door

Những gì khách hàng nhận được

Thiết kế mong muốn

Hệ cửa nhôm Xingfa HBO hiệu suất cách âm – cách nhiệt vượt trội so với cửa sổ tiêu chuẩn hiện nay. Cửa đi, cửa sổ hay vách mặt dựng của chúng tôi cách mạng hóa hiệu quả năng lượng của các tòa nhà, tiết kiệm tiền điện, hóa đơn tiện ích và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Được sản xuất theo số đo và thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn, tất cả các cửa đi – cửa sổ nhôm của chúng tôi có nhiều quy cách dạng mở, trượt, nghiêng, xếp,…cũng như nhiều màu sắc khác nhau, tùy chọn loại kính.

Độ thẩm mỹ 

Hệ cửa theo tiêu chuẩn Châu Âu, nâng cao trải nghiệm về chất lượng và sự hoàn hảo không thể thiếu trong thiết kế. Với nhiều lựa chọn màu nhôm và các quy cách hoàn thiện, bạn sẽ có được giao diện ưng ý vượt mong đợi.

Sự thoải mái

Hệ cửa HBO tiết kiệm năng lượng cũng tạo ra sự thoải mái và yên tĩnh. Nhôm Xingfa hiệu suất cao của chúng tôi cho phép bạn luôn thoải mái mà không sợ gió lùa hay va đập mạnh ngay cả bên cạnh tấm kính lớn. Tương tự như vậy, bạn sẽ thấy rằng các bộ cửa của chúng tôi giảm âm thanh gấp hai đến ba lần so với các mẫu cửa thông thường, tạo ra một không gian thoải mái và tĩnh lặng cho gia đình cũng như nơi làm việc.

HBO Door luôn bám sát các giá trị cốt lõi “Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả” với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi công trình.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

- Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính trực, năng động và bản lĩnh cao.

- Đổi mới sáng tạo bắt kịp sự phát triển của ngành nhôm kính châu lục và trên thế giới.

- Luôn mang đến những sản phẩm có giá trị cao đem lại niềm tin tưởng, sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, HBO luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm. Niềm đam mê chính là sợi dây kết nối, góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của HBO đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công nhôm kính. 

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Để đáp ứng cho việc thiết kế, chế tạo và sửa chữa khuôn gá, HBO cũng đã mạnh dạn đầu tư mua máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất như máy uốn nhôm, máy cắt nhôm, các loại máy gia công khác nhằm chủ động trong quá trình sản xuất cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng.

Nhận thông tin và khuyến mãi từ HBO